GIỚI THIỆU CHUNG

Với chất lượng sản phẩm tốt, 100% hữu cơ tự nhiên an toàn và lành tính cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại Tuyết Yến Vân Nam đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng nghìn các khách buôn lớn nhỏ, Rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm Tuyết Yến. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên … tham gia vào hệ thống đại lý của Tuyet Yến Vân Nam.

Nhua Cay 1

Đến với Tuyết Yến Vân Nam ngoài việc giúp các bạn có nguồn thu nhập ổn định  các bạn còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ KHI THAM GIA VÀO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

Quyền lợi

– Được hưởng các mức giá ưu đãi,chiết khấu hấp dẫn từ công ty (xem bảng giá bên dưới).

– Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng (trên Facebook cá nhân, Fanpage, các Group Facebook, các kỹ năng để tăng tương tác trên Facebook và quảng cáo Facebook, trên Zalo, Zalo Page, Bán hàng trên các diễn đàn, các website thương mại điện tử, các ứng dụng bán hàng trên Điện thoại).

– Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số (xem bảng thưởng bên dưới)

– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

– Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

– Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực.

– Được mở đại lý cấp dưới.

– Khi là đại lý sẽ được công ty cung cấp giấy tờ kiểm định, kiểm nghiệm của sản phẩm.

– Độc quyền phân phối sản phẩm tại thành phố, khu vực nếu làm tổng đại lý.

– Với các bạn là Tổng đại lý và có thời gian hợp tác trên 3 tháng, công ty sẽ Thiết kế web và làm SEO để đẩy web lên TOP Google. Đồng thời hướng dẫn mọi người áp dụng mô hình marketing chuyên nghiệp là bán hàng Đa kênh kết hợp tạo Phễu bán hàng.

– Và nhiều ưu đãi khác …

Nghĩa VỤ

– Không đạt yêu cầu quy đinh của công ty sẽ chuyển xuống mức làm đại lý cấp thấp hơn.

– Bán đúng giá sản phẩm do công ty công bố chính thức trên website.

– Không được bán phá giá.

– Không được tự ý khuyến mãi lôi kéo khách hàng.

– Cung cấp đúng thông tin cá nhân của từng đại lý để tiện trong việc quản lý và giao hàng

CÁC KHÁI NIỆM TRONG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TUYẾT YẾN VÂN NAM

Cộng tác viên

Là người cộng tác hỗ trợ các đại lý và khách buôn bán hàng và hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm không cần vốn cũng có thể tham gia và hệ thống

Khách buôn mới

Dành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 5 triệu đồng

Khách buôn Đại lý

Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách buôn, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ nhà phân phối, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu

Tổng đại lý

Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của công ty

CÁCH THỨC THAM GIA

A. Các yêu cầu cơ bản

Cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia (Họ tên, SĐT, Số CMT … )

B. Các yêu cầu riêng

1. Đăng ký làm khách buôn mới

Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm  -> sau khi trở thành “khách buôn mới” khách hàng được lấy hàng theo bảng giá “khách buôn mới” tùy theo nhu cầu của mình.

2. Đăng ký làm khách buôn

Khách hàng sẽ được làm khách buôn nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

– Đã là khách buôn mới và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 5 triệu đồng

-> Sau khi trở thành “khách buôn” khách hàng được lấy hàng theo bảng giá “khách buôn” tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 5 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

3. Đăng ký làm đại lý

– Khách hàng sẽ được làm đại lý nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện):

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 20 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

– Đã là “khách buôn” và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 20 triệu đồng.

-> Sau khi trở thành “đại lý” khách hàng được lấy hàng theo bảng giá “đại lý” tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 20 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

Chú ý : Các đại lý trong nội thành Hà Nội bắt đầu từ tháng thứ 2 (tính từ thời điểm bắt đầu lên đại lý ) sẽ áp dụng mức doanh số 30 triệu đồng thay vì 20 triệu (tính theo giá bán lẻ)

4. Đăng ký làm tổng đại lý

Nếu khách hàng đã là “đại lý” của Tuyết Yến Vân Nam, cuối tháng nếu doanh số đạt thứ hạng 1-3 thì khách hàng được lên làm “tổng đại lý” và được lấy hàng theo bảng giá “đại lý”. Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá tổng đại lý còn được hưởng các ưu đãi khác như: Độc quyền phân phối sản phẩm tại thành phố, khu vực nếu làm tổng đại lý, thanh toán chậm, được ưu tiên lấy hàng … tuy nhiên các “tổng đại lý” cũng cần phải có các yêu cầu sau :

– Cam kết chỉ kinh doanh duy nhất sản phẩm Tuyết Yến Vân Nam.

– Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối Tuyết Yến Vân Nam

– Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

C. Duy trì đại lý khách buôn

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :

1. Đối với khách buôn mới Nếu 1 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt khách buôn, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành khách buôn mới thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.

2. Đối với khách buôn Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt triệu đồng (tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 2 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn mới.

3. Đối với đại lý Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 20 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 10 triệu đồng tính tính theo giá tính theo bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.

4. Đối với tổng đại lý Nếu không đạt các yêu cầu của nhà phân phối thì sẽ cắt xuống làm đại lý và nhường cho các đại lý khác đủ yêu cầu .

BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

Đối tác muốn đăng ký làm CTV, Khách Buôn, Đại lý có thể liên hệ với công ty qua Hotline: 0916863138 hoặc điền vào bảng thông tin đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.